ถุงยางอนามัย ทำไมถึงต้องใช้ ? ใส่เถอะเพื่อตัวคุณกับคนที่คุณรัก เพื่อป้องกันโรคติดต่อ และความไม่พร้อมที่จะบุตร ก็ควรที่จะใส่

          ถุงยางอนามัย ทำไมถึงต้องใช้? ถุงยางอนามัย-มีประโยชน์มากมาย ประโยชน์จากถุงยางอนามัย •ถุงยางอนามัยใช้คุมกำเนิด

          1. ถุงยางอนามัยช่วยลดความไวต่อความรู้สึกสัมผัสจากการเสียดสีทำให้อยู่ร่วมกันยาวนานขึ้นและฝ่ายหญิงมีโอกาสที่จะมีความรู้สึกถึงจุดสุดยอดได้มากขึ้น

          2. ป้องกันการติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์ อันได้แก่ การติดเชื้อกามโรคต่างๆ เช่น ซิฟิลิส โกโนเรีย เริม ตับอักเสบบี เชื้อรา พยาธิช่องคลอด โดยเฉพาะโรคเอดส์ ซึ่งโรคเอดส์นี้ยังไม่มียารักษา ถุงยางบางยี่ห้อจะใส่ ยา nonoxynol 9 หรือ 11 ซึ่งสามารถช่วยฆ่าเชื้อไวรัสโรคเอดส์ได้

          3. ช่วยรักษาการเป็นหมันในสตรีที่มีความต้านทานต่อเชื้อของสามี การรักษาโดยให้สามีใช้ถุงยางไประยะหนึ่ง เพื่อไม่ให้สตรีได้รับน้ำอสุจิจากสามี เป็นการลดการสร้างความต้านทานต่อเชื้อของสามีในสตรีได้ วิธีการใช้ถุงยางอนามัย

          4. เลือกใช้เฉพาะถุงยางอนามัยที่ใหม่ เหนียว ไม่เปราะ แตกง่าย เปื่อย สีซีดจางลง ที่ได้รับมาตรฐาน

          5. ถ้าต้องการความหล่อลื่นภายนอกควรใช้สารหล่อลื่นที่มีน้ำเป็นส่วนประกอบเท่านั้น เช่น K-Y Jelly สารบางชนิดอาจทำให้ถุงยางอนามัยฉีกขาดได้ง่าย

          6. ใส่ถุงยางอนามัย โดยบีบปลายถุงไล่อากาศแล้วค่อยๆคลี่ถุงยางที่ม้วนไว้ครอบอวัยวะเพศชายที่แข็งตัว แล้วรูดลงไปจนสุด อย่างระมัดระวัง

          7. ขณะมีเพศสัมพันธ์แล้วถุงยางอนามัยแตก ควรเปลี่ยนใหม่ทันที ด้วยความปรารถนาดีจากเรา  ร้านจำหน่ายถุงยางอนามัยและอุปกรณ์เพื่อเพศสัมพันธ์ที่ถูกต้อง By The Bedroom Story