อยากผิวขาวต้องเลือกอาหารเสริมให้ถูก ทำได้แค่เลือกอาหาเสริมที่ถูกต้อง ปลอดภัย ไม่อันตราย

          อยากผิวขาวต้องเลือกอาหารเสริมให้ถูผิวขาว ทำได้แค่เลือกทานอาหารเสริมที่ถูกต้อง ไม่ว่าหญิงหรือชาย ต่างก็รัก ผิวพรรณ ด้วยกัน เพราะการมีผิวพรรณที่ดี อ่อนเยาว์ ขาวใส ทำให้ดูมั่นใจมากขึ้น ปัจจุบันผู้คนสนใจทาน อาหารเสริม ที่ผลิตกันมากมายในปัจจุบัน เราจะมีวิธีรับประทาน อาหารเสริม ดูแลตัวเองให้ได้ผลมากที่สุด

                    1.คำแนะนำของอาหารเสริมชนิดนั้น
          การรรับประทาน อาหารเสริม ให้ผิวสวยขาวใส ต้องยึดหลักการทานตามคำแนะนำข้างกล่องผลิตภัณฑ์นั้นๆ ไปพร้อมกัน หากเราทานไม่ได้สัดส่วนที่เพียงพอต่อวันตามที่ฉลากระบุไว้ก็อาจจะทำให้ตัวยาหรืออาหารเสริมนั้นๆ เข้าไปบำรุงสภาพผิวเราได้ไม่เต็มที่ก็เป็นได้หรืออาจจะทำให้ส่งผลลัพธ์ล่าช้านั่นเอง ดังนั้นข้างกล่องระบุไว้อย่างไร แนะนำให้ทานตามนั้นดีกว่าเพื่อที่จะได้เห็นผลลัพธ์โดยเร็วและคุ้มค่ากับการจ่ายเงินซื้อ อาหารเสริม

                    2. ควรดื่มน้ำให้มากๆในระหว่างวัน
          ผิวพรรณ ของเราล้วนต้องการได้รับน้ำมาบำรุงหล่อ เลี้ยงเซลล์ผิวอยู่แล้ว เมื่อใดที่ผิวของเราขาดนเมื่อนั้นสภาพผิวก็จะหยาบแห้งกร้าน หมองคล้ำได้ง่าย น้ำจึงเป็นตัวบำรุงชั้นเยี่ยมจากธรรมชาติที่จะช่วยให้ผิวพรรณสดใสอ่อนเยาว์ มีสุขภาพดีไปพร้อมกับการรับประทาน อาหารเสริม ผิวสวยเหล่านั้นแบบไม่ยุ่งยากเลย

                    3. นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ
          ถ้าคุณเข้านอนดึกเกินไปก็ย่อมส่งผลให้กระบวน การซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของผิวในขณะหลับทำงานไม่เต็มที่ได้เช่นกัน ดังนั้น คุณควรจะมาเข้านอนโดยเร็วไปพร้อมกันโดยควรจะตั้งเวลาเข้านอนก่อน 5 ทุ่มหรือก่อนเที่ยงคืนเป็นประจำทุกวัน การนอนหลับอย่างเต็มอิ่มไม่นอนดึก ส่งผลให้สุขภาพดีแข็งแรง ผิวพรรณ สวยงามเปล่งปลั่ง และยังทำให้หน้าใส ไร้อาการดวงตาหมองคล้ำแบบหมีแพนด้าอีกด้วย แถมยังส่งผลให้อารมณ์ดีไปตลอดวัน เมื่อเราอารมณ์ดี ไม่เครียด รับรองว่า ผิวพรรณ ของคุณก็ย่อมคงไว้ซึ่งความสวยตลอดเวลาด้วยเช่นกัน

                    4. รับประทานอาหารที่มีประโยชน์
          เน้นในการรับประทานอาหารประเภทผักผลไม้เนื่องจากอาหารเหล่านี้มาพร้อมวิตามินและแร่ธาตุหลากหลายชนิดซึ่งล้วนแล้วแต่มีความสำคัญต่อการสร้างผิวสวยสุขภาพดีด้วยกันทั้งนั้น โดยเฉพาะกับผลไม้สดที่มีรสเปรี้ยวส่วนใหญ่จะอุดมด้วยวิตามินซี ซึ่งช่วยสร้างเสริมคอลลาเจนให้ผิว มีสารแอนตี้ออกซิแดนท์ทำหน้าที่ช่วยปกป้องผิวของคุณจากการทำลายของอนุมูลอิสระ

                    5.ออกกำลังกายเป็นประจำ
          การออกกำลังกายเป็นประจำสม่ำเสมอจะช่วยกำจัดสารพิษออกมาผ่านรูขุมขนทำให้ ผิวพรรณ ของเราเปล่งปลั่ง อีกทั้งยังเป็นการกระตุ้นระบบการไหลเวียนเลือดให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ เพิ่มออกซิเจนให้เข้าไปบำรุงหล่อเลี้ยงผิวยิ่งขึ้น ทำให้ผิวของคุณสุขภาพดีมีเลือดฝาด ดังนั้น ใครอยากผิวสวย อ่อนเยาว์ ไร้ซึ่งริ้วรอยก่อนวัย ควบคู่กับการรับประทาน อาหารเสริม จะทำให้ได้ผลลัพธ์ดียิ่งขึ้น

                    6.ทาครีมกันแดดปกป้องผิว
          แสงแดดเป็นศัตรูตัวฉกาจที่รุมทำลายผิวขาวให้หมองคล้ำ ดังนั้นก่อนออกจากบ้านควรมาครีมกันแดดเป็นประจำ เพราะต่อให้การรับประทาน อาหารเสริม เพื่อผิวขาวใสได้ผลลัพธ์แล้วก็ไม่ใช่ว่าแสงแดดจะไม่อาจทำลายผิวให้หมองคล้ำได้นอกจากการบำรุงภายในแล้ว การทาครีมกันแดดก็เป็นการปกป้องและช่วยบำรุงอีกสองชั้นจากภายนอกได้เป็นอย่างดี จะมี ผิวพรรณ ขาวใสสุขภาพดีอวดสายตาคนรอบตัวได้อย่างมั่นใจทีเดียวจำหน่ายสินค้าถุงยางอนามัยญี่ปุ่น กางเกงใน เจลหล่อลื่น อาหารเสริม เครื่องสำอาง ขงเล่นผู้ใหญ่ เสื้อผ้า เครื่องประดับ ขาย กกน ชาย แฟชั่นผู้ชาย กางเกงขาสั้นชาย men underwear เสื้อผ้าผู้ชาย แฟชั่น ชุดชาย นายกย ชุดชั้นในชาย กางเกงในเกย์ กางเกงว่ายน้ำ กางเกงในชายใช้แล้ว กางเกงในชายบางๆ อาหารเสริม วิตามินซี คอลลาเจน ขาวใส สวยหล่อ มีออร่า By The Bedroom Story