ทำความรู้จักกับกางเกงในชายสักหน่อย มาพิจรณาพฤติกรรมการใช้ชีวิต ไลสไตล์ของคุรก่อน จะได้รู้ว่าเราควรจะเลือกกางเกงในแบบไหนดี

          ทำความรู้จักกับกางเกงในชายสักหน่อย จากบทความตอนที่1เราก็ได้พูดถึงว่ากางเกงในชายสำคัญอย่างไร ต่อสุขภาพและเรื่องของรูปลักษณ์ความมั่นใจไปแล้ว มาในตอนจบเราจะมาดูกันถึงส่วนที่เรื่องว่านอกจากเรื่องข้างต้นแล้วกางเกงในตัวไม่ใหญ่ไม่โตที่เราใส่มาจนเคยชินแล้ว จะผลอะไรต่อผู้ชาย อย่างเราๆได้อีกมาต่อกันเลยกับข้อ2ส่วนที่เหลือ หลังจากที่เราได้รู้จักกันแล้วว่ากางเกงในที่ผู้ชายชอบเลือกใส่มีแบบไหนกันบ้าง เราจะมาพูดต่อถึงว่าแล้วเราควรจะเลือกกางเกงในแบบไหนดีก่อนอื่นเลย เราก้ต้องมาสำรวจพฤติกรรมการใช้ชีวิต ไลฟ์สไตล์ของเราก่อนว่าเป็นยังไงบ้าง ชอบเล่นกีฬามั้ยชอบกางเกงในที่ใส่กระชับมั้ย หรือชอบกางเกงในชายที่ใส่แล้วรู้สึกสบายๆ (หรือจะไม่ชอบใส่เลยก็อีกเรื่องนึง) ทำไมต้องมาพิจารณาไลฟ์สไตล์ของตัวหรอ เพราะว่ากางเกงในชาย ที่เราจะเลือกมันจะช่วยส่งผลดีหรืออาจจะเป็นผลร้ายต่อตัวเราตัวอย่างเช่น ถ้าเราเป็นคนชอบเล่นกีฬามากๆ เป็นสปอร์ตแมนสุดๆ แต่ดันไปเลือกกางเกงในที่ไม่ตรงประเภท ก็จะทำให้เราเล่นกีฬาไม่เป็นสุข แล้วยังอาจจะส่งผลเสียต่อสุขภาพด้วยก็ได้ ฉะนั้นเลยให้ลองพิจารณาจากตัวเลือกต่อไปนี้

                    1. กางเกงในชาย แบบบรีฟ หรือ บิกินี่ (brief or bikini)
          จะขอจัดกางเกงในทั้งสองนี้ไว้ด้วยกัน เพราะลักษณะที่ใกล้เคียงกันนั่นเองกางเกงในชนิดนี้ค่อนข้าง จะเหมาะกับผู้ชายทั่วๆไป แทบจะครอบคลุมทุกประเภท แต่บางคนอาจจะไม่ชอบความsexyของมัน รวมถึงไม่ชอบให้เนื้อผ้าสีที่ร่องพับของต้นขา หรืออาจจะไม่ค่อนชอบที่กางเกงในแบบนี้ใส่ลูกเล่น ลวดลาย แฟชั่น ได้ไม่เยอะ

                    2. กางเกงในชาย แบบบ๊อกเซอร์ (boxer)
          คนที่ชอบความสบาย โล่งๆ โปร่งๆ เป็นอิสระต่อพันธนาการ(ว่าไปนั่น) ก็ต้องขอแนะนำกางเกงในชนิดนี้ข้อดีคือมันใส่สบายมาก แถมไม่sexyจนเกินไปอีกด้วยคุณจะใส่มันเดินเล่นชิลๆ ในบ้านตัวเองก็จะไม่ถูกมองว่าแปลกเท่าไหร่ แต่ข้อเสียของกางเกงในชนิดนี้ก็คือ ความเป็นอิสระของมันเนี้ยล่ะ อาจจะไม่เหมาะกับหนุ่มที่ชอบออกกำลังกายเป็นกิจวัตรสักเท่าไหร่ เพราะมันคงดูไม่ดีแน่ๆถ้าคุณกำลังออกกำลังกายอยู่ แต่น้องชายของคุณก็โผล่หน้ามาสวัสดีคนอื่นจากบ๊อกเซอร์ รวมถึงปัญหาเฉพาะทางของเราผู้ชาย ที่ถ้าน้องชายเกิดอาการคึกขึ้นมากางเกงในบ๊อกเซอร์นี้ก็จะไม่สามารถเก็บน้องชายเรา ไม่ให้คนอื่นสังเกตเห็นได้ด้วย

                    3. กางเกงในชาย แบบบ๊อกเซอร์ บรีฟ (boxer briefs)
          นี่คือกางเกงในชายที่เป็นนวัตกรรม รวมตัวกันระหว่าง2ข้อที่กล่าวมาคือเหมาะสำหรับคนที่ชอบออกกำลังกาย ไม่ชอบการเสียดสีจากผ้าที่บริเวณร่องต้นขา และชอบให้น้องชายกระชับอยู่ในโอวาทและก็ไม่sexyจนเกินไป รวมถึงมีพื้นที่ สีสรร แฟชั่น ให้เลือกมากมายอีกด้วย เอาล่ะเท่าที่อ่านมาพอจะเลือกได้หรือยังว่า จะเลือกใส่กางเกงในชายแบบไหนดี แต่ถ้าเลือกไม่ได้ก็ซื้อเก็บไว้ทั้ง3แบบ แล้วเลือกใส่ตามสถานการณ์ให้เข้ากับคุณก็ได้นะ หรือจะแหวกแนวไม่ใส่เลยก็ไม่มีใครว่า By The Bedroom Story