แปลกมั้ยที่จะซื้อ "กางเกงในชาย" ให้แฟนเรา แล้วมันสมควรที่จะซื้อให้หรือเปล่า แต่จริงๆ มันก็ขึ้นอยู่กับมุมมองของแต่ละบุคคล

          แปลกมั้ยที่จะซื้อกางเกงในชายให้แฟนเรา การเลือกซื้อของให้กับคนที่เรารักหรือซื้อของให้แฟนของเราก็ฟังดูเป็นเรื่องปกติ แต่หากเราซื้อของใช้ส่วนตัวอย่าง “กางเกงในชาย” ให้ล่ะ แฟนเราจะคิดอย่างไงนะ แล้วมันสมควรที่จะซื้อให้หรือเปล่า จริงๆแล้วเรื่องที่พูดมามันก็ขึ้นอยู่กับมุมมองของแต่ละบุคคล แต่เราอยากให้เปิดใจให้กว้างรับฟังความเห็นจากผู้เขียนดังนี้

                    1.แปลกหรือไม่ที่ซื้อกางเกงในชายให้คนรัก
          ***คำตอบคือ ไม่แปลกเลย แน่นอนว่าแฟนของเรา เราก็อยากจะดูแลให้ดีที่สุดดูแลให้ครบทุกส่วน หากได้อ่านบทความก่อนหน้าจะพบว่า กางเกงในชายก็มีส่วนต่อสุขภาพร่างกายอยู่เหมือนกัน แล้วยิ่งนิสัยของผู้ชายที่ไม่ค่อยใส่ใจรายละเอียดเรื่องเล็กๆน้อยๆ บางทีกางเกงในก็เก่าซะเป็นรู หรือ ใส่แต่ของที่คุณภาพไม่ดี ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่เราในฐานะแฟนจะช่วยเข้าไปดูแลในส่วนนี้ ก็ไม่ต่างจากเลือกซื้อ เสื้อหรือกางเกงให้

                    2.แล้วแฟนเราจะคิดยังไง?
          ข้อนี้คงจะตอบแทนยาก เพราะแต่ละคนก็คงคิดไม่เหมือนกัน แต่ส่วนตัวคิดว่าคนได้รับของขวัญจากความเอาใจใส่ ความห่วงใยก็ย่อมดีใจอยู่แล้วล่ะ อาจจะมีเขินๆบ้างที่แฟนมาดูแลเรื่องพวกนี้ให้ แต่ในใจจริงๆเค้าต้องแอบปลื้มแน่นอน ที่ใส่ใจรายละเอียดไม่เว้นแม้กระทั่งเรื่องกางเกงในชาย

                    3.แล้วคนอื่นจะมองยังไง?
          เราไม่สามารถห้ามความคิดคนอื่นได้ แต่สิ่งที่เราทำก็ไม่ได้ไปรบกวนอะไรคนอื่น คนเราจะทำเรื่องดีๆให้กันบางทีก็ไม่ต้องแคร์คนอื่นมากหรอกนะ ในยุคสมัยที่เปลี่ยนไปเยอะแยะมากมายแบบนี้ ก็ไม่แปลกที่เราจะดูแลคนรักของเราให้ครบทุกส่วน ใครจะรู้ว่าแค่รายละเอียดเล็กๆอย่างกางเกงในชาย อาจจะทำให้เราได้ใจแฟนมามากมายโดยไม่รู้ตัวเลยก็ได้นะ By The Bedroom Story