ของเล่นผู้ใหญ่ สร้างความเสียวถึงใจ เมื่อเวลาเราเกิดอารมณ์ทางเพศขึ้นมาการช่วยตัวเองก็เป็นอีกทาง ที่จะช่วยให้คุณผ่อนคลายอารมณ์ได้

          ของเล่นผู้ใหญ่สร้างความเสียวถึงใจ เมื่อเวลาเราเกิดอารมณ์ทางเพศขึ้นมาการช่วยตัวเองก้เป้นอีกทางหนึ่งที่ช่วยผ่อนคลายอารมณ์ได้ แต่ว่าถ้าทำแบบเดิมๆซ้ำๆบางทีมันก็น่าเบื่อใช่หรือปล่าว หลายคนมองหาวิธีการใหม่ๆ การหาอุปกรณ์ช่วยหรือของเล่นผู้ใหญ่นั้น ก็น่าจะดีไม่น้อยเพราะว่าของเล่นเหล่านี้ออกแบบมาเพื่อไว้ช่วยตัวเองโดยเฉพาะทำให้ปลอดภัยกว่าเราหาของใกล้ตัวมาใช้สร้างความสุขแทน ซึ่งอาจจะมีคมมีเหลี่ยมทำให้รู้สึกเจ็บหรือเกิดแผลอันตรายทำให้หมดสนุกได้ง่ายๆ ของเล่นผู้ใหญ่ ทุกวันนี้ของเล่นผู้ใหญ่ได้รับความนิยมจากทั้งชายและหญิงกันอย่างมาก อาจจะเป็นเพราะว่าหาซื้อกันได้ไม่ยากเหมือนเมื่อก่อนและราคาค่อนข้างถูกลงกว่าเดิมเยอะ ของเล่นผู้ใหญ่นั้นถ้าไปซื้อตามแหล่งร้านที่ขายนั้นอาจจะ ไม่ค่อยกล้าเลือกซื้อกันเท่าไหร่

          ผู้ชายนี่ก็ยังพอมีบ้างที่กล้าเดินเข้าไปซื้อหน้าร้านแต่สำหรับผู้หญิงคงจะ ไม่ค่อยกล้าไปซื้อกัน แต่ก็มีข้อดีตรงที่ว่าเราได้เห็นสินค้าของจริงและก็ได้ของจริง ซึ่งถ้าซื้อทางเว็บนั้นเราเลือกสินค้าได้ก็จริงแต่ไม่ได้เห็นของ แถมมีบางครั้งสั่งซื้อไปจ่ายเงินไปแล้วไม่ได้ของอีกต่างหาก ซึ่งก็เป็นปัญหาหลายๆคนก็เคยเจอมาแล้ว ของแบบนี้จะไปแจ้งความก็ไม่มีใครกล้าทำเสียด้วย การจะเลือกซื้อของเล่นผู้ใหญ่ไปไว้ใช้นั้น ก็ต้องดูเปรียบเทียบกันหลายๆเว็บ และดูความน่าเชื่อถือของร้านนั้นๆด้วย ก็จะช่วยป้องกันได้ในระดับหนึง ส่วนใหญ่ของเล่นผู้ใหญ่ที่นำมาขายตามร้านทั่วไป และทางในเน็ตนั้นนำเข้ามาจากต่างประเทศเช่นอเมริกา ญี่ปุ่น ไต้หวัน จีน ซึ่งก็แบ่งเป็นเกรดๆ กันไป ถ้าเป็นของญี่ปุ่นนั้นก็ค่อนข้างจะเป็นเกรดเอหรือเกรดพรีเมี่ยมไปเลยราคาจึงค่อนข้างแพงกว่าของที่อื่น

          ของเล่นผู้ใหญ่ที่นำเข้าจากอเมริกาก็เช่นเดียว กับของญี่ปุ่นแต่ก็ค่อนข้างหายากแล้วเพราะไม่ค่อยมีคนนำเข้า ส่วนของจีนนั้นนิยมนำเข้าของเล่นผู้ใหญ่กันมากที่สุด ของจีนนั้นก็แบ่งออกเป็นหลายๆ เกรดเช่นกัน ซึ่งของจีนนั้นก็ไม่ใช้มีแต่ของก็อปหรือของไม่ค่อยมีคุณภาพเสมอไป ของดีๆจากจีนนั้นก็ยังมีอีกเยอะมากๆ แต่เนื่องจากว่าของเล่นผู้ใหญ่นั้นไม่ได้ถูกกฎหมายในประเทศไทยทำให้การนำเข้านั้นเป็นเรื่องที่ยุ่งยากพอสมควร กว่าสินค้าจะมาถึงมือเราก็ทำให้ราคาค่อนข้างจะสูงขึ้น ซึ่งเว็ปขอเราก็มีลูกค้าขาประจำและขาจรจำนวนมาก  ทำให้เราเป็นที่ไว้วางใจให้กับลูกค้าหลายๆท่าน  By The Bedroom Story