คุณใส่ใจกางเกงในชายของคุณ ดีพอแล้วหรือยัง มาทำความรู้จักกับกางเกงในชายสักหน่อยดีไหม ส่วนใหญ่ผู้ชายไม่ค่อยใส่ใจอะไรกับพวกนี้สักเท่าไร

          คุณใส่ใจกางเกงในชายของคุณ ดีพอแล้วหรือยัง??มาทำความรู้จักกับกางเกงในชายสักหน่อยดีไหม ก็จริงอยุ่ที่ผู้ชายส่วนใหญ่จะไม่ค่อยใส่ใจ หรือพิถีพิถันในเรื่องของกางเกงในชายมากมายเท่าไหร่นัก และอาจจะมองดูว่าเป็นเรื่องเล็กน้อยไปด้วยซ้ำโดยอาจจะมองว่าเป็นแค่เครื่องแต่งกายชิ้นหนึ่งที่อยู่ในที่ๆ มองไม่เห็นจึงทำให้ ปล่อยปะละเลย ไม่ให้ความใส่ใจหรือสนใจไปนั่นเอง

          ในความเป็นจริงแล้ว กางเกงในชายถือว่ามีความสำคัญและควรให้ความสำคัะญอยู่ในอันดับต้นๆ ของชีวิตประจำวันของผู้ชายอย่างเราๆ เลยทีเดียวด้วยเหตุผลดังต่อไปนี้ 

                    1). เพื่อสุขภาพของท่านชายเอง
          คงจะปฎิเสธไม่ได้ใช่ไหมว่า กางเกงในนั้นมีผลต่อสุขภาพของเราเหล่าผู้ชายอกสามศอกทั้งหลาย เพราะเจ้ากางเกงในชายนั้นต้องอยู่แนบชิดกับร่างกายเราและอยู่กับส่วนสำคัญของเราแทบทั้งวัน ฉะนั้นมันคงจะไม่ดีเท่าไหร่ถ้าจะปล่อยให้กางเกงในของเรา สกปรกหมักมมมากเกินไป เพราะจะส่งผลเสียต่อน้องชายของเรากันแน่ๆ

                    2). ไม่ใช่เป็นแค่กางเกงในชาย           แต่มันยังเป็นสิ่งของแฟชั่นชิ้นหนึ่ง ถึงแม้ว่าโดยส่วนมากตามสถานการณ์ปกติทั่วๆไป กางเกงในของเราจะไม่ได้โผล่หน้าตามาทักทาย กับโลกภายนอกเท่าไหร่ แต่อันที่จริงแล้วถ้ากางเกงในที่ท่านๆเราๆใส่กันมันดูดี มันก็ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้มากขึ้นใช่มั้ยล่ะ เรามาดูกันดีกว่าว่ากางเกงในชายมีกี่แบบกันบ้าง แล้วใส่แบบไหนดี

          เริ่มต้นมาด้วยแบบ บรีฟ ( brief ) แบบพื้นๆเบสิคๆที่รู้จัก ใส่กันมาตั้งแต่เด็กอันนี้คงไม่พูดมาก เพราะรู้จักกันดีอยู่แล้วแต่ในปัจจุบันก็มีให้เลือกสรรหลายสี หลายสไตล์,หลากหลายลาย,หลากหลายแบนด์ แบบบ๊อกเซอร์ ( boxer ) สำหรับคนที่โตมาหน่อยก็จะได้สัมผัสแบบนี้ ข้อดีของบ๊อกเซอร์คือพื้นที่มากขึ้นก็หมายถึงแฟชั่นและลูกเล่นที่หลากหลายขึ้นนั่นเอง แบบบ๊อกเซอร์บรีฟ ( boxer briefs ) มันเป็นคอมโบรวมกันระหว่างกางเกงในแบบบรีฟและบ๊อกเซอร์ รวมทั้งข้อดีของกางเกงในชายทั้งสองประเภท เข้าไว้ด้วยกันคือ กระชับดี พื้นที่สำหรับแฟชั่นและลูกเล่นเยอะ และก็ยังไม่โล่งเกินไป รวมถึงดูsexyนิดๆพอเหมาะอีกด้วยทำให้มีกางเกงในชายชนิดนี้ออกมาหลายแบบมาก By The Bedroom Story