เลือกซื้อกางเกงในชาย แต่ในปัจจุบันสังคมและค่านิยมก็เปลี่ยนไปค่อนข้างมากแล้ว แต่ทำไมผู้ชายบางส่วนถึงยังรู้สึกอาย ที่จะเลือกซื้อ "กางเกงในชาย"

          เลือกซื้อกางเกงในชาย ใครว่าเรื่องน่าอาย ในปัจจุบันนี้สังคมและค่านิยมก็เปลี่ยนแปลงไปค่อนข้างมากแล้ว แต่ทำไมนะผู้ชายบางส่วนถึงยังรู้สึกอายที่จะเลือกซื้อกางเกงในชาย หรืออายที่จะใส่กางเกงในชายแฟชั่น ทั้งที่คุณภาพดีและใส่สบายกว่า หากคุณยังเป็นคนหนึ่งในกลุ่มนั้น เราขอเสนอมุมมองใหม่ๆ เพื่อเป็นเหตุผลประกอบในการเลิกอายในการเลือกซื้อกางเกงในชาย

                    1. การดีไซน์
          แน่นอนว่าเรื่องการใช้งานต้องมาก่อนเป็นอันดับแรกๆ ผู้ชายส่วนใหญ่มักจะมองข้ามองค์ประกอบเล็กๆนี้ แต่แท้ที่จริงแล้วการที่เราเลือกกางเกงในที่ดีไซน์เท่ มันก็ช่วยเพิ่มความมั่นใจจากภายในให้เรา ไม่ต่างจากเสื้อผ้าชิ้นอื่นๆเลย

                    2.คุณภาพของกางเกงใน
          เรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สำคัญ คุณจะต้องทนจากกางเกงในชายยางยืดคุณภาพต่ำ เนื้อผ้าให้สัมผัสหยาบ ระบายอากาศแย่ ไปทำไมในเมื่อมีตัวเลือกที่ดีกว่า ในราคาที่เพิ่มขึ้นบ้าง แต่ก็คุ้มที่จะลงทุนเพราะคุณภาพของกางเกงในนั้นส่งผลทางอ้อม แก่สุขภาพของน้องชายคุณโดยไม่รู้ตัวเลยนะ

                    3.เลิกอายสายตาคนรอบข้างในการเลือกซื้อ
          ถ้าจากเหตุผลทั้ง2ข้อด้านบนก็พอจะมีน้ำหนัก ห้คุณสนใจที่จะซื้อแล้ว แต่ก็ยังตุ้มๆต่อมๆอายสายตาคนรอบข้างเราอยากให้คุณปรับทัศนคติ ให้คิดว่ามันก็เป็นแค่เสื้อผ้าชิ้นหนึ่ง แถมยังสำคัญตามเหตุผลด้านบนด้วย มันไม่ใช่ของที่น่าอายแต่อย่างใด

          อย่างน้อยทีสุดการเลือกซื้อกางเกงในชายก็ยังดูน่าอายน้อยกว่าไปเลือกซื้อกางเกงในผู้หญิง ที่สำคัญเราเป็นคนใส่เราควรจะใส่ใจตัวเรามากกว่าใส่ใจสายตาคนรอบข้าง ถ้าเค้าสงสัยว่าทำไม ถึงเลือกใช้กางเกงในชายแฟชั่นก็ตอบเลยว่าเพราะมันเท่และใส่สบายกว่ายังไงล่ะ By The Bedroom Story